Bom muc may in

Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu về máy in mã vạch

Đặc biệt khi in với số lượng lớn thì việc đặt hàng “dịch vụ in gia công tem nhãn” sẽ hoàn toàn đảm bảo được chất lượng của tem nhãn và tránh được những sai sót không đáng có khi tự in tem.
·      Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Rõ ràng để đầu tư 1 chiếc máy in mã vạch chất lượng cũng như phụ kiện liên quan cho nó như giấy in mã vạch, mực in mã vạch sẽ tốn 1 khoản ngân sách nhất định, nếu như vấn đề tài chính của bạn không cho phép thì “dịch vụ in gia công tem nhãn” sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu cũng như những chi phí sửa chữa sau này cho việc in mã vạch mà vẫn có được tem in chất lượng tốt nhất.
·         Giúp đơn giản hóa công việc quản lý của khách hàng.

Để quản lý hàng hóa bằng mã vạch thì khâu in tem, dán có thể sẽ xảy ra sai sót trong quá trình làm việc dẫn đến việc ảnh hưởng tới cả quy trình. Việc sử dụng “dịch vụ in gia công tem nhãn” sẽ giúp giảm tối đa những sai sót trong công đoạn này bởi vì các mẫu tem đã được in theo chuẩn. Từ đây bạn có thể dễ dàng dán và quản lý hàng hóa của mình với máy quét mã vạch.

Bom muc may inViệc đánh dấu sản phẩm bằng các mã vạch riêng hoặc tem nhãn để ghi giá cho sản phẩm giờ đây được thực hiện rất đơn giản. Với giấy in tem nhãn mã vạch dùng cho các loại máy in tem nhãn chuyên dụng bạn có thể dễ dàng thanh toán tiền hàng, kiểm kê hàng hóa kho 1 cách dễ dàng.

Mỗi hàng hóa có tem, nhãn, mã vạch riêng khi bạn thanh toán tiền hàng cho khách chỉ cần quét qua máy quét mã vạch sẽ cho kết quả siêu chính xác.

Nhãn Decal (Sticker) giấy là loại Decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

Giấy decal in mã vạch có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất, đáp ứng tốt nhu cầu thường xuyên in decal, mã vạch decal sticker hay decal ribbon theo yêu cầu.

Hiện nay các loại giấy trên thị trường rất nhiều, các loại giấy có thương hiệu và chất lượng tốt gồm có giấy Fasson của Avery, giấy Amazon…

Khổ giấy rộng 110mm với tổng chiều dài 50m giúp bạn có thể in được nhiều tem nhãn cho hàng hóa hơn. Kích thước tem tùy theo khách hàng:

    Nếu là tem siêu thị thông thường có kích thước 35mm x 22mm
    Cỡ tem phổ biến là: 35 x 22 x 50m (3 tem/1 hàng ) và 46 x 34 x 50m (2 tem/1 hàng)
    Chất liệu giấy: Fasson (Avery) MW 0063 (nhập ngoại) có màu trắng sáng, giấy mịn, độ bám mực tốt tạo nên bản in sắc nét.

Decal in tem nhãn là loại decal chuyên phục vụ cho ngành in nói chung và in tem nhãn mã vạch nói riêng. Decal có nhiều loại được phân biệt theo hãng sản xuất như Avery Deninson ( Fasson), Amazon, Kamisticker… hoặc phân loại theo chất liệu decal và các ứng dụng riêng của từng loại decal đó.

Đặc điểm chung: Là loại giấy decal tự dính được bế thành những cuộn decal theo yêu cầu của quý khách hàng, tùy vào từng loại máy in mã vạch mà chúng ta có thể quấn những cuộn decal có chiều dài khác nhau như 50m, 100m, 150m. với mỗi doanh nghiệp có mục đích sử dụng cuộn decal có kích thước tem khác nhau, màu sắc khác nhau.

Hiện nay có một số nhà cung cấp giấy in mã vạch họ bế sẵn những cuộn decal có kích thước chuẩn ví dụ như: 102mm x 152mm (4” x 6”), 35mm x 22mm, 60mm x 40mm….., hình dạng của một con tem thường là hình chữ nhật, hình vuông, hình ovan…..

Giấy in mã vạch (giấy decal in tem nhãn mã vạch) có hai dạng chủ yếu là decal dạng cuộn và decal dạng tờ (khổ A4, A5). Decal cuộn có hai loại là giấy decal cảm nhiệt (in nhiệt trực tiếp) và giấy decal chuyển nhiệt (in nhiệt gián tiếp). Decal nhiệt có giá trị kinh tế nhờ chi phí in rẻ, đặc biệt phù hợp với một số ngành nghề (tem đông lạnh...), nhưng độ bền mực in kém nên thường được ứng dụng cho các vụ việc ngắn hạn như tem cân điện tử, tem vận chuyển... Còn nếu bạn quan tâm đến độ bền, tính thẩm mỹ của tem nhãn (chống trầy xước, thấm nước, kháng dung môi hóa chất, in mực màu...) bạn có thể sẽ cần đến giấy decal chuyển nhiệt (in bằng máy in mã truyền nhiệt gián tiếp với cuộn film mực). Còn decal tờ (A4, A5) là sự lựa chọn giá rẻ, mang tính tiện dụng, tình huống (in bằng máy in laser văn phòng)...

Bom muc may in

Hiện nay việc dùng tem tự dính để thay thế cho việc sử dụng giấy thông thường đang rất phổ biến. Nhiều công ty cũng tự trang bị cho mình một chiếc máy in để thuận tiện cho công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về các loại máy in tem nhãn, máy in decal, máy dán tem nhãn và các loại mực in mã vạch, mực in tem nhãn. Trong bài viết dưới đây, xưởng in 2T sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin về các loại máy và loại mực trên.
1. In tem nhãn sử dụng máy in mã vạch
a. Ưu điểm của máy in mã vạch

- Máy in mã vạch là loại được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi nó khá dễ trong việc thao tác cũng như giá thành hợp lí và giúp khách hàng có thể chủ động trong  việc sử dụng tem nhãn của mình.

- Nếu bạn chỉ cần in ấn tem nhãn với số lượng ít thì việc sử dụng máy in tem nhãn mã vạch là phương thức tiết kiệm nhất và hữu hiệu nhất. Chỉ cần trang bị một chiếc máy in mã vạch giá rẻ cùng với ribbon mực in và mã vạch giấy decal bế trắng có kích thước mong muốn là bạn đã có thể in được những chiếc tem nhãn để dán lên sản phẩm.
b. Nhược điểm của máy in mã vạch

Nhược điểm của các loại máy in mã vạch đó là chỉ in được một màu với kích thước tem nhãn có giới hạn. Khổ giấy decal 110mm là khổ tiêu chuẩn và được dùng trong hầu hết các loại máy in mã vạch, có một vài dòng máy in mã vạch có thể in được khổ tem nhãn lớn hơn.
c. Phân loại máy in mã vạch

  - Máy in mã vạch ngày nay rất phổ biến và đa dạng về chủng loại. Giá cả cũng dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như số lượng tem nhãn được in ấn hàng ngày.

  - Dòng máy in mã vạch công nghiệp thì được dùng khi muốn in tem nhãn có số lượng lớn. Các dòng máy in mã vạch công nghiệp phổ biến hiện nay: Máy in mã vạch Zebra 110XI4, Máy in mã vạch Zebra ZT410. Máy in mã vạch Zebra ZT420, Máy in mã vạch Datamax 4310 Mark II, Máy in mã vạch Datamax 4206 Mark II, ....
 
 - Dòng máy in mã vạch vừa và nhỏ còn được gọi là máy in để bàn, loại này được sử dụng để in tem nhãn với số lượng tương đối, không quá lớn và thường được dùng trong các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang,.....
 
 Một số dòng máy in mã vạch để bàn: máy in mã vạch Bixolon T403, Máy in mã vạch Godex G500, Máy in mã vạch Godex EZ120, Máy in mã vạch Godex G530 300 dpi, Máy in mã vạch TSC TPP 244 Pro, Máy in mã vạch Datamax E4304 Mark II, Máy in mã vạch Zebra G800 có 2 203 dpi và 300 dpi,....

Mực in mã vạch có thể dùng các loại mực in rất đa dạng, chúng ta nên lựa chọn loại mực in mã vạch phù hợp với nhu cầu và mục đích
2. In tem nhãn sử dụng máy in tem nhãn Flexo

 Máy in Flexo là loại máy in tem nhãn loại lớn sử dụng để in tem nhãn từ một đến nhiều màu và làm bế trắng tem decal quấn cuộn dùng cho máy in mã vạch.
 
  - Máy in Flexo cũng có chủng loại rất đa dạng phong phú : Máy Flexo 1 màu - 2 màu - 3 màu - 4 màu,  máy bán lăn, máy chuyên bế trắng, máy trạm là máy cao cấp nhất.

  - Là dòng máy có thể in được nhiều loại tem nhãn khác nhau như : tem nhãn lót nền, tem nhãn decal keo,....

  - Nhược điểm của máy in Flexo đó là chỉ thích hợp in tem nhãn với số lượng lớn thì mới tiết kiệm được chi phí, giá thành mới tốt.

Bom muc may in

  - Mực in tem nhãn thường dùng cho máy in flexo đó là mực in thông thường và mực in UV. Mực in thông có độ bám dính không cao, vì vậy sau khi in cần cán một lớp màng nhựa để giữ được lâu hơn, mực in UV độ bền, độ bám dính cao hơn.

  - Các loại giấy thường được sử dụng cho máy in : giấy couche, giấy decal thường, decal PVC bóng và PVC mờ, Decal xi bạc, Decal nhựa trong,  giấy ford, nhãn ruban, nhãn vải,....
3. In tem nhãn ở đâu uy tín?

Bên cạnh việc tự trang bị các loại mực in, máy in, máy dán tem nhãn, bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị in ấn uy tín chất lượng giá rẻ để tiết kiệm tối ưu thời gian công sức cũng như chi phí. Xưởng in chúng tôi tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,... Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ IN TEM NHÃN MÃ VẠCH SỐ NHẢY:

In tem nhãn mã vạch là hình thức kết hợp giữa máy in với mực in trên chất liệu decal để in ra 1 một mã vạch hoàn chỉnh và có số thứ tự từ thấp đến cao được gọi là in tem nhãn mã vạch số nhảy.

Trên tem in mã vạch số nhảy sẽ cho ra thông số cũng như nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Ngoài ra nó còn giúp chúng ta kiểm soát được thứ tự hàng hóa và số lượng hàng hóa một cách chính xác và dễ dàng hơn.

GIẤY DECAL THƯỜNG SỬ DỤNG TRONG IN TEM NHÃN MẠ VẠCH SỐ NHẢY:

Có nhiều loại giấy decal dùng để in tem nhãn mã vạch số nhảy tùy nhu cầu sử dụng, môi trường cụ thể mà lựa chọn giấy decal cho phù hợp, ví dụ như trong môi trường bình thường thì ta có thể sử dụng giấy decal thường loại xé rách, môi trường lạnh thì nên sử dụng giấy decal PVC,...

Công ty chúng tôi luôn nhận gia công bế tem kích thước theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh và phù hợp với mọi doanh nghiệp.

1, Giấy decal in mã vạch thường có 3 loại chính được phân loại như sau :
 
Giấy decal AL mặt nhám với Chất liệu Fascoat Plus, là loại giấy màu trắng, dùng tay có thể xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao. Là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong các của hàng, siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất, tem nhãn nghành vận chuyển…
Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu về máy in mã vạch, phần mềm in mã vạch cũng như hàng loạt những rắc rối phát sinh trong quá trình tạo ra tem nhãn, bởi vì đơn giản là tất cả công việc đó sẽ được chúng tôi tối ưu hóa và xử lý 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt khi in với số lượng lớn thì việc đặt hàng “dịch vụ in gia công tem nhãn” sẽ hoàn toàn đảm bảo được chất lượng của tem nhãn và tránh được những sai sót không đáng có khi tự in tem.
·      Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Rõ ràng để đầu tư 1 chiếc máy in mã vạch chất lượng cũng như phụ kiện liên quan cho nó như giấy in mã vạch, mực in mã vạch sẽ tốn 1 khoản ngân sách nhất định, nếu như vấn đề tài chính của bạn không cho phép thì “dịch vụ in gia công tem nhãn” sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu cũng như những chi phí sửa chữa sau này cho việc in mã vạch mà vẫn có được tem in chất lượng tốt nhất.
·         Giúp đơn giản hóa công việc quản lý của khách hàng.

Để quản lý hàng hóa bằng mã vạch thì khâu in tem, dán có thể sẽ xảy ra sai sót trong quá trình làm việc dẫn đến việc ảnh hưởng tới cả quy trình. Việc sử dụng “dịch vụ in gia công tem nhãn” sẽ giúp giảm tối đa những sai sót trong công đoạn này bởi vì các mẫu tem đã được in theo chuẩn. Từ đây bạn có thể dễ dàng dán và quản lý hàng hóa của
Muc in gia re, Có 2 bước để kiểm tra mực in có chính hãng hay không, Chuyên kinh doanh, cung cấp các hộp mực in, cung cấp giá sỉ các loại mực in và dịch vụ nạp mực máy in tận nơi giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tiết
© 2007 - 2022 https://mucinbarcode.danyamaha.net
- Phone: +84-908-744-256